Thử nghiệm kiếm tiền với CloudCrowd qua Facebook

Trước đây chúng ta từng biết đến Paypal Wishlist trả lên tới 100$ cho các thành viên Facebook thì giờ đây, có một cách kiếm tiền nhàn hạ hơn, dễ dàng hơn và thanh toán mau chóng qua paypal, đó là : CloudCrowd.

cloudcrowd

Việc người dùng CloudCrowd phải làm đơn giản là hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng như : tag image, find Email address cho đến dịch thuật  Đức – Anh, Pháp – Anh. Tùy từng công việc bạn có thể hoàn thành mà bạn kiếm được số tiền khác nhau.

Ví dụ dịch một đoạn văn từ tiếng nước ngoài (hiện nay có Đức và Pháp) sang tiếng Anh hoặc xem lại các bạn dịch, sửa lỗi ..vv.. Một mặt giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình, mặt khác có thể kiếm thêm được chút thu nhập.

Do CloudCrowd dựa trên nền tảng Facebook, nên bạn phải có Facebook account để có thể tham gia mạng kiếm tiền này. Nếu bạn bị chặn thì có thể tham khảo thêm bài viết Cách khắc phục lỗi không vào được facebook! hoặc Top 7 cách để truy cập dịch vụ bị chặn - Đặc biệt là Facebook.

Lưu ý là các bạn đừng mong qua mặt bằng cách dùng Google Translate và copy hoàn toàn về vì CloudCrowd có đội ngũ kiểm tra rất kỹ. Có thể sử dụng Google Translate để chuyển sang tiếng anh sau đó xem lại cấu trúc, cú pháp và sửa lại cho đúng.

Nếu bạn chỉ biết tiếng Anh bạn có thể thử các nhiệm vụ như :

-  Review Inspected Image, Verify Recipe Imagines,Review Email Address, (bạn có thể kiếm được  $0.01-$0.02 / 1 image)

- Hay có thể làm người dịch thuật  Đức-Anh, Pháp-Anh ($3-$5/1 lần xem lại bản dịch)

Và nhiều công việc khác nữa, với một số việc quan trọng và đặc biệt, bạn cần phải vượt qua được một số bài kiểm tra của CloudCrowd mới có thể được nhận nhiệm vụ.

Để tham gia chương trình, bạn đăng kí tại link giới thiệu của mình : http://cloudcrowd.com/i/a323ae

Bạn cũng có thể lấy đường link của bạn sau khi đăng kí để giới thiệu bạn bè tham gia chương trình này.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng kí tài khoản CloudCrowd của bạn ngay bây giờ!!

Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại bạn trong những bài hướng dẫn chi tiết về CloudCrowd.

Lifestyle Cryptocoin

Tôi là một thằng Ba ngơ với các kỹ năng lơ ngơ bình thường, tập tành viết blog để tổng hợp và lưu lại những thông tin,kiến thức trong quá trình làm làm và đọc trên mạng. Mọi đóng góp xin để lại dưới comment.

Danh mục bài viết - Sitemap

Make Money Online

1. Kiếm USD khi hiển thị Banner trên Weblog
2. Hướng dẫn kiếm Bitcoin Free không cần đầu tư
3. Danh sách bài hướng dẫn kiếm tiền từ Blog
4. Cơ hội quay số 1 lần/h trúng 0.485 BTC

5. Trả tiền Display Banner max $8 CPM
6. Hướng dẫn kiếm tiền với Bidvertiser