Tạo Bảng nội quy – Hướng dẫn Comment đơn giản

comment-1 Bạn có thể tạo một bảng nội quy hoặc hướng dẫn về nhận xét cho Blogger một cách đơn giản dựa trên những công cụ có sắn của Blogger.

VnBlognet [dot] com : Tuy nhiên khung hiển thị chỉ cho phép sử dụng các thẻ HTML cơ bản như <b> ,<i> , <a> mà không được phép sử dụng bất kì thẻ HTML nào khác.

Noi_Quy_Comment Hình minh họa bảng nội  quy đơn giản

Để thực hiện tạo Bảng hướng dẫn, Nội quy comment giản đơn, bạn thực hiện như sau:

1Đăng nhập vào Blogger:

- Truy cập vào Blogger: Bảng điều khiển (Dashboard)  >> Cài đặt (Settings)  >>  Nhận xét (Comments).

- Cuộn xuống dưới và tìm tới khung Thư thông báo Mẫu Nhận xét (Comment Form Message)

2Soạn nội dung:

- Bạn tiến hành soạn nội dung cho Bảng hướng dẫn, nội quy cho comment trong khung soạn Thư thông báo Mẫu Nhận xét (Comment Form Message)

Form Mesage 

Khung chỉ cho phép ta sử dụng các thẻ HTML cơ bản như <b>  để viết chữ đậm ,<i> </i> để viết chữ nghiêng , <a> để chèn liên kết, ngoài ra bạn có thể sử dung thẻ <br/> để xuống dòng và không được phép sử dụng bất kì thẻ HTML nào khác.

Đơn giản bạn có thể soạn theo mẫu:

<br/>♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn<i>Comment as</i> là <b>Tên/URL</b> hay <b>Ẩn danh</b>. Tuy nhiên bạn nên chọn <b>Tên/URL</b> với <b>URL</b> có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.<br/>
♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào <b> Đăng ký qua email [Subscribe by email] </b>để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.<br/>
♦ Các bạn <b>tự chịu trách nhiệm</b> với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết <b>Bạn là ai</b>.

Trong bài tới có thể vnblognet [dot] com hướng dẫn bạn tạo bảng hướng dẫn, nội quy comment bằng các mẫu CSS.

HitCHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!

Lifestyle Cryptocoin

Tôi là một thằng Ba ngơ với các kỹ năng lơ ngơ bình thường, tập tành viết blog để tổng hợp và lưu lại những thông tin,kiến thức trong quá trình làm làm và đọc trên mạng. Mọi đóng góp xin để lại dưới comment.

Danh mục bài viết - Sitemap

Make Money Online

1. Kiếm USD khi hiển thị Banner trên Weblog
2. Hướng dẫn kiếm Bitcoin Free không cần đầu tư
3. Danh sách bài hướng dẫn kiếm tiền từ Blog
4. Cơ hội quay số 1 lần/h trúng 0.485 BTC

5. Trả tiền Display Banner max $8 CPM
6. Hướng dẫn kiếm tiền với Bidvertiser