Giới thiệu về VnBlognet – About me

Chào mừng các bạn đến với vnblognetdotcom – Blog hướng dẫn lập , SDC10569quảng bá blog để có thể đến một thời điểm chín muồi, các bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ blog.

Tôi là Nguyễn Đình Chinh, nickname sử dụng: VnBlog@net, bắt đầu blogging từ cuối 2008 theo cảm hứng, không chuyên nghiệp, hiện nay đang viết blog bán thời gian. 

Viết Blog hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp

Cuối năm 2008, qua các thông tin đại chúng cũng như sự bùng nổ internet tại Việt Nam đã biết đến blogging, từ đó đến nay đã lập được blog qua www.blogger.com và biết đến với tên miền www.vnpressnet.com một trang tin sưu tập cá nhân về đủ thứ trên mạng.

Sự phát triển của www.vnpressnet.com mang tính tự phát và cảm hứng không có sự chuẩn bị, sự đầu tư về nội dung và hình thức, giống như một trải nghiệm, một cuộc phiêu lưu không có mục đích.

Sau thời gian tự mày mò, tìm tòi trên mạng và sự hướng dẫn giúp đỡ của bạn bè đã vạch ra kế hoạch bắt đầu từ 2010 để dần cải thiện các kỹ năng để trở thành một Blogger đúng nghĩa.

Ra mắt domain vnblognet trên nền blogspot

Từ đầu năm 2010 blog có tên miền http://vnblognet.com phát triển trên nền blog miễn phí blogspot được cung cấp bởi Google được khởi tạo  với các danh mục Blog liên quan đến Blogging như: Thủ thuật cơ bản, nầng cao, thủ thuật Viết Blog, Kiếm tiền... hướng tới tính chuyên nghiệp hơn bởi các bài viết được đầu tư về nội dung và hình thức.

Đặt mục tiêu hướng dẫn các bạn một cách dễ dàng nhất để lập được một blog cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, do vậy các bài viết được viết bằng cấu trúc đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu nhất có sử dụng đế các trích dẫn bằng hình ảnh và clip ví dụ.

Danh mục được phân chia rõ ràng, các bạn có thể tham khảo qua các Categories thể hiện bằng các Label hiển thị trên Sidebar.

Danh sách các bài viết được tổng hợp thành từng mục riêng phân loại theo từng đề mục dạng sitemap thể trên thanh điều hướng menu trên blog như: Khởi tạo blog, quảng bá blog, kiếm tiền với blog …

Hy vọng các bạn ủng hộ bằng những ý kiến đóng góp để vnblognetdotcom hoàn thiện hơn nữa.

Subscribe để nhận bài viết cập nhật tử VnBlognet

Bạn có thể kết nối nhanh chóng với vnblognet.com qua các phương thức đăng ký nhận tin được cung cấp, hoặc thông qua Twitter, Facebook để tiếp cận vnblognet nếu các bạn sử dụng các mạng này.

Tôi hy vọng các bạn thích và cảm thấy hữu ích với VnBlognet.

Lifestyle Cryptocoin

Tôi là một thằng Ba ngơ với các kỹ năng lơ ngơ bình thường, tập tành viết blog để tổng hợp và lưu lại những thông tin,kiến thức trong quá trình làm làm và đọc trên mạng. Mọi đóng góp xin để lại dưới comment.

Danh mục bài viết - Sitemap

Make Money Online

1. Kiếm USD khi hiển thị Banner trên Weblog
2. Hướng dẫn kiếm Bitcoin Free không cần đầu tư
3. Danh sách bài hướng dẫn kiếm tiền từ Blog
4. Cơ hội quay số 1 lần/h trúng 0.485 BTC

5. Trả tiền Display Banner max $8 CPM
6. Hướng dẫn kiếm tiền với Bidvertiser